CÁCH DÙNG YẾN SÀO CHO TRẺ EM

pay for answer assignment

CÁCH DÙNG YẾN SÀO CHO TRẺ EM

Một số phụ huynh cho trẻ ăn yến nhưng lại cho ăn theo “quán tính” chứ không theo liều lượng và thời gian cố định, làm giảmpay for answer assignment rất nhiều. Sau đây là cách dùng yến sào cho trẻ em Kim Anh đã tổng hợp, mời các bố mẹ tham khảo nhé!

Cách sử dụng yến sào cho bé:

Thời gian chưng: Thông thường, thời gian chưng một tổ yến đã ngâm nở là vào khoảng 20 – 25p. Đối với trẻ nhỏ dưới 3 tuổi, có thể chưng thời gian lâu hơn 5p để sợi yến mềm hơn, giúp bé dễ ăn hơn. Tuy nhiên, nếu sử dụng Yến sào trẻ em Thánh Gióng được làm từ Yến Non của Yến sào Kim Anh, thời gian chưng chỉ cần 20p là yến đã đủ mềm.

Xem thêm: Yến sào Trẻ em Thánh Gióng

 Cách dùng: Nếu chưng yến với đường phèn thì bảo quản yến đã chưng trong ngăn mát tủ lạnh, sử dụng trong vòng 10 ngày. Nếu dùng yến để nấu những món ăn khác như cháo, súp, chè…thì Yến sào sau khi chưng nên để riêng, các loại thực phẩm khác cần làm chín riêng, sau đó trộn với yến để tạo món ăn bổ dưỡng cho trẻ. Tránh việc chưng chung tổ yến cùng với các loại thực phẩm khác. Các bạn có thể thao khảo Cách chưng yến cho trẻ em tại đây.

Liều lượng dùng: Nên cho trẻ sử dụng đều đặn hàng tuần với liều lượng mỗi lần tùy theo độ tuổi nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện về sức khỏe.

Thời gian sử dụng: Sử dụng vào lúc bụng đói, tốt nhất là vào buổi sáng trước khi ăn sáng 15 – 20p. Khi kết hợp với các món ăn khác nên cho trẻ ăn đúng bữa ăn.

Xem thêm: Bé Mấy tuổi được ăn yến sào?

Yến sào dành cho trẻ em

Nếu bố mẹ nào còn đang phân vân chưa biết nên sử dụng loại yến sào nào tốt cho bé thì Yến sào trẻ em Thánh Gióng – một sản phẩm từ Yến Sào Kim Anh chính là lựa chọn tuyệt vời. Được làm từ Yến Non vô cùng sạch, tinh khiết và hàm lượng dinh dưỡng cao nhất trong dòng yến nhà, Yến Non sẽ mang lại cho con bạn nền tảng sức khỏe vững chắc, đặc biệt là những trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi, tiêu hóa kém, đề kháng yếu…

Các bố mẹ đã biết cách dùng yến sào cho trẻ em rồi chứ? Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với Yến sào Kim Anh, bằng uy tín và chất lượng của mình, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ hết sức có thể!