“Chanh” kết hợp “sô da”: Tuyệt phẩm điều trị ung thư hơn cả hóa trị

Có 1 loại thần dược có thể thay thế việc sử dụng biện pháp hóa trị để điều trị ung thư, đó là gì? Cùng Kim Anh khám phá nhé!
Chanh đã được chứng minh là có đặc tính chống ung thư mạnh. Ngoài ra còn có nhiều đặc tính hữu ích khác. Nó có một hiệu ứng rất mạnh mẽ trên các nang và khối u. Thực vật này có thể chữa khỏi bệnh ung thư, nó đã được thử nghiệm trên tất cả các loại ung thư, và nếu bạn thêm baking soda (bột nổi làm bánh) nó sẽ tốt hơn rất nhiều, bởi vì nó giúp bình thường hóa độ pH của cơ thể. Chỉ với chanh và baking soda, bạn có thể dễ dàng làm ra thức uống có tác dụng ngăn ngừa và điều trị ung thư hiệu quả.

Chanh có tác dụng chống vi khuẩn rất mạnh với một công dụng rất rộng lớn trong các hoạt động chống lại nhiễm trùng do vi khuẩn và nấm. Chanh rất hiệu quả chống lại ký sinh trùng nội bộ và sâu bên trong cơ thể, nó còn điều chỉnh huyết áp và được coi như là một loại thuốc chống trầm cảm mạnh mẽ, làm giảm căng thẳng thần kinh và khủng hoảng.

Một trong những nhà sản xuất lớn nhất của các loại thuốc đã nói rằng sau 20 xét nghiệm được tiến hành từ năm 1970 cho đến bây giờ họ đã chứng minh rằng: Chanh phá hủy các tế bào gây ung thư của 12 loại ung thư. Chanh ngăn chặn sự lây lan của các tế bào gây ung thư và có tác dụng mạnh hơn 10 000 lần so với các loại thuốc như adriamycin, hóa trị liệu và các sản phẩm có chất gây mê.
Thành phần:

– 2 muỗng cà phê nước cốt chanh (vắt tươi), tốt nhất là chanh bạn tự trồng để đảm bào không bị nhiễm hóa chất độc hại.
– 1/2 muỗng cà phê baking soda (không có nhôm). Bạn có thể mua ở các hiệu thuốc.
100 mml nước

baking-soda1

Baking Soda

cach-tri-hoi-nach-bang-baking-soda3

Chanh

 

 

 

 

 

 

 

Phương pháp:

Đổ 2 thành phần trên vào một chiếc nồi hoặc chảo nóng, thêm một ít nước và đun nóng trên lửa nhỏ khoảng 5 phút. Múc hỗn hợp này vào một chiếc cốc, uống khi còn ấm trước bữa ăn vài giờ.

Bạn nên uống 4 lần một ngày. Trước ăn sáng và giữa các bữa ăn

Loại thuốc tự nhiên được làm từ baking soda và chanh được cho rất hiệu quả trong việc điều trị ung thư. Nó có tác dụng phá hủy các tế bào ung thư. Cả baking soda và chanh rất giàu chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa có thể phân hủy, làm suy yếu các tế bào gây ung thư. Nó còn có khả năng tiêu diệt vi khuẩn thâm nhập vào cơ thể do tế bào ung thư gây ra.

Tiến sĩ bác sĩ chuyên khoa người Ý Tullio Simoncini tuyên bố đã thành công điều trị khối u ung thư bằng cách sử dụng dung dịch natri bicarbonate tiêm vào một khối u hoặc mạch máu chọn lọc. Theo Tiến sĩ Simoncini, điều trị ung thư phải là một liều liên tục mạnh mẽ với chu kỳ không bị gián đoạn kéo dài ít nhất 7 – 8 ngày. Ông nói: “Nói chung một khối u có kích thước hoảng 2-3-4 cm sẽ bắt đầu giảm kích thước từ ngày thứ ba đến ngày thứ tư, và tan rã từ thứ tư đến thứ năm“.
Khi kết hợp với nhau, chanh và baking soda có thể tạo ra phép màu. Baking soda điều chỉnh giá trị pH trong cơ thể và ngăn ngừa ung thư di căn. Đã có những trường hợp nó tiêu diệt được tế bào ung thư. Tuy nhiên vẫn cần thêm nhiều nghiên cứu hơn nữa để đánh giá hiệu quả của phương pháp này.

Hóa trị cũng có hiệu quả, nhưng việc đó tiêu diệt cả tế bào khỏe mạnh và tế bào ung thư. Không giống như các loại thuốc hóa trị, nước chanh và baking soda chỉ nhắm mục tiêu các tế bào ung thư, và không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào.

Hãy lưu lại kiến thức này để dùng khi cần nhé! Kim Anh chúc Quý khách hàng luôn khỏe mạnh!