GIÁ YẾN SÀO CHO TRẺ EM

yen-sao-tre-em

GIÁ YẾN SÀO CHO TRẺ EM

Hiện nay, trên thì trường xuất hiện tràn lan những sản phẩm Yến sào dành cho trẻ em với vô số những mức giá khác nhau khiến cho các bậc phụ huynh không khỏi hoang mang. Vậy Giá yến sào cho trẻ em như thế nào là hợp lý? Mời các mẹ cùng Yến sào Kim Anh tìm hiểu nhé!

Giá yến sào cho trẻ em phụ thuộc vào loại yến mà bạn chọn. Nếu chọn loại yến nguyên chất, uy tín, chất lượng đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, yến không pha độn đường, mủ trôm, tạp chất…thì chắc chắn giá sẽ không hề rẻ. Ngược lại, nếu bạn chỉ cần bỏ một số tiền nhỏ đã có yến “cao cấp” cho con dùng thì khả năng lớn là bạn đã bị nhầm. Do đó, là một người mẹ, để đem về sức khỏe cho con thì hãy sáng suốt lựa chọn, tham khảo, so sánh giá ở nhiều nơi rồi hãy quyết định, tránh tiền mất, tật mang, bởi vì “Tiền nào thì của nấy”.

Còn bây giờ, xin mời các mẹ hãy theo chân Yến sào Kim Anh tìm hiểu xem Loại yến nào tốt cho bé và giá của nó ra sao nhé!

1. Trẻ em nên dùng loại yến nào?

Trẻ em ăn yến của người lớn được không?

Các phụ huynh thường nghĩ Trẻ em ăn yến nào cũng được! Đó là một sai lầm! Vì hệ tiêu hóa của trẻ em vẫn còn rất non nớt nên một số chất có trong tổ yến dành cho người lớn thường không hấp thu hết trong hệ tiêu hóa của trẻ em. Hơn nữa, tổ yến dành cho người lớn thường là những tổ yến già, thời gian nằm trong nhà yến lâu nên tổ không hoàn toàn sạch. Vì những lý do đó, trẻ em không nên sử dụng tổ yến của người lớn!

Trẻ em nên dùng loại yến nào?

Trong quá trình nghiên cứu sản phẩm, Yến sào Kim Anh đã phát hiện ra tác dụng tuyệt vời của Yến Non. Yến non là những tổ yến được hái khi chim vừa mới làm tổ và chưa đẻ trứng. Tổ yến non rất nhỏ và mỏng, đặc biệt rất tanh thơm và chưa hề dính phân, cặn bẩn. Vì được thu hoạch ngay khi chim mới làm tổ nên tổ yến non có giá trị dinh dưỡng rất cao, đặc biệt sạch và phù hợp với hệ tiêu hóa non nớt của trẻ nhỏ.

yen-sao-tre-em

Yến sào Trẻ em Thánh Gióng

Chính vì vậy, Yến sào Kim Anh đã nghiên cứu ra sản phẩm Yến sào dành cho trẻ em được mang tên Yến sào Trẻ em Thánh Gióng. Đây là sản phẩm được làm từ 100% Yến Non Nguyên chất và sạch tinh khiết nên rất phù hợp với hệ tiêu hóa non nớt của trẻ.

Yến non mà Kim anh thu mua là những tổ yến được lấy từ môi trường nhà yến rất sạch, chỉ mới hoạt động trong vòng từ 1 đến 3 năm. Tổ yến non rất hiếm nên giá thành cao, chỉ dành cho trẻ suy dinh dưỡng, đề kháng kém.

2. Giá Yến sào cho trẻ em

Đối với Yến sào dành cho trẻ em của Yến sào Kim Anh, vì được làm từ yến non rất hiếm nên giá thành khá cao. Tuy nhiên, Kim Anh luôn cố gắng sao cho sản phẩm có giá hợp lý nhất mà chất lượng vẫn đảm bảo nhất, tạo mọi điều kiện để có càng nhiều bé được sử sản phẩm càng tốt. Do đó, Kim Anh đã chia sản phẩm theo liều lượng sử dụng của từng bé với những mức giá rất tốt, mời các mẹ cùng tham khảo nhé

Hộp dùng trong 1 tháng (4 tổ): 890.000đ
Hộp dùng trong 2 tháng (8 tổ): 1.750.000đ + Quà tặng
Hộp dùng trong 3 tháng (12 tổ): 2.550.000đ + Quà tặng

Các loại hộp yến sào Trẻ em Thánh Gióng của Yến sào Kim Anh

Với mức giá này thì tính ra mỗi ngày các mẹ chỉ cần bỏ ra gần 30.000đ là bé yêu đã có yến nguyên chất để sử dụng rồi!

Các mẹ có thể tham khảo thêm những hình ảnh của sản phẩm tại đây nhé!

Ngoài ra, Yến sào Kim Anh còn FREE SHIP COD TOÀN QUỐC nữa!

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho những mẹ nào đang tìm hiểu về Giá yến sào dành cho trẻ em. Hãy liên hệ với Kim Anh theo hotline 0258.35 02468 để tặng con yêu món quà sức khỏe vô giá nhé!