Giới thiệu

YẾN SÀO GIA ĐÌNH KIM ANH

“Vững niềm tin cho sức khỏe vàng”

Tầm nhìn đến 2025
Chúng tôi luôn hướng tới trở thành biểu tượng yến sào chất lượng hàng đầu Việt Nam và là thương hiệu yến sào được các gia đình Việt yêu thích nhất.
Sứ mệnh: Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để trở thành người thân của mỗi Gia đình Việt Nam và mang lại niềm vui sống cho mọi người.
Giá trị cốt lõi:
Tâm: Luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu, sử dụng cái Tâm để phục vụ Khách hàng và đối đãi nhân viên
Tín: Lấy uy tín làm trọng: công ty uy tín với Khách hàng, với nhân viên, nhân viên uy tín với nhau
Trí: Luôn học hỏi, sáng tạo và đổi mới
Sản phẩm:
Yến sào Gia đình Kim Anh hướng tới phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của Gia đình, nên các sản phẩm của chúng tôi luôn đặt dinh dưỡngan toàn sức khỏe lên hàng đầu. Các sản phẩm của Yến sào Kim Anh đều nguyên chất 100%, và tuân theo quy tắc 3 không trong quá trình sản xuất: KHÔNG ĐỘN – KHÔNG DẦU – KHÔNG TẨY. Nguyên liệu đầu vào được lựa chọn kỹ lưỡng, là những tổ yến trắng sạch và được nuôi trong môi trường nhà yến sạch.
Chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo để ngày càng đưa ra nhiều sản phẩm dinh dưỡng nhất, độc đáo nhất và thiết kế phù hợp với gia đình.
Chúng tôi luôn nghiên cứu, phát triển để tối ưu hóa sản xuất, hạ thấp giá thành để mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh.