Loại yến sào nào tốt cho bé?

yen-non

LOẠI YẾN SÀO NÀO TỐT CHO BÉ?

Yến sào là nguồn dinh dưỡng vô cùng dồi dào cho trẻ em, đặc biệt là những bé suy dinh dưỡng, thấp còi, đề kháng kém…Tuy nhiên, loại yến sào nào tốt cho bé thì đa số các bậc phụ huynh vẫn chưa nắm được. Bài viết hôm nay, Yến sào Kim Anh sẽ giúp các mẹ biết cách chọn lựa loại yến sào tốt nhất cho bé yêu của mình.

Trẻ em ăn yến của người lớn được không?

Các phụ huynh thường nghĩ Trẻ em ăn yến nào cũng được! Đó là một sai lầm! Vì hệ tiêu hóa của trẻ em vẫn còn rất non nớt nên một số chất có trong tổ yến dành cho người lớn thường không hấp thu hết trong hệ tiêu hóa của trẻ em. Hơn nữa, tổ yến dành cho người lớn thường là những tổ yến già, thời gian nằm trong nhà yến lâu nên tổ không hoàn toàn sạch. Vì những lý do đó, trẻ em không nên sử dụng tổ yến của người lớn!

Trẻ em nên dùng loại yến nào?

Trong quá trình nghiên cứu sản phẩm, Yến sào Kim Anh đã phát hiện ra tác dụng tuyệt vời của Yến Non. Yến non là những tổ yến được hái khi chim vừa mới làm tổ và chưa đẻ trứng. Tổ yến non rất nhỏ và mỏng, đặc biệt rất tanh thơm và chưa hề dính phân, cặn bẩn. Vì được thu hoạch ngay khi chim mới làm tổ nên tổ yến non có giá trị dinh dưỡng rất cao, đặc biệt sạch và phù hợp với hệ tiêu hóa non nớt của trẻ nhỏ.

yen-non

Yến Non

Chính vì vậy, Yến sào Kim Anh đã nghiên cứu ra sản phẩm Yến sào dành cho trẻ em được mang tên Yến sào Trẻ em Thánh Gióng. Đây là sản phẩm được làm từ 100% Yến Non Nguyên chất và sạch tinh khiết nên rất phù hợp với hệ tiêu hóa non nớt của trẻ.

Yến non mà Kim anh thu mua là những tổ yến được lấy từ môi trường nhà yến rất sạch, chỉ mới hoạt động trong vòng từ 1 đến 3 năm. Tổ yến non rất hiếm nên giá thành cao, chỉ dành cho trẻ suy dinh dưỡng, đề kháng kém.

Yến sào Trẻ em Thánh Gióng giúp gì cho bé?

Yến sào trẻ em Thánh Gióng đặc biệt tốt cho những trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi, tiêu hóa kém, đề kháng yếu:

  • Giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng
  • Hỗ trợ hệ tiêu hóa và hệ hô hấp hoạt động hiệu quả
  • Đẩy lùi những bệnh vặt bé thường gặp như sổ mũi, ho, sốt nhẹ…

Nếu được sử dụng đều đặng, đúng cách và đúng liều lượng, các mẹ sẽ thấy bắt đầu có hiệu quả từ tháng đầu tiên, đến tháng thứ 3 thì hiệu quả sẽ thể hiện rõ rệt.

Yen-sao-tre-em-thanh-giong

Yến sào Trẻ em Thánh Gióng

Xem thêm: Giá Yến sào Trẻ em Thánh Gióng

Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các mẹ trong việc tìm loại yến sào nào tốt cho bé yêu. Yến sào Kim Anh chúc các bé mau ăn chóng lớn và khỏe mạnh nhé!