MUA YẾN SÀO CHO BÉ Ở ĐÂU?

MUA YẾN SÀO CHO BÉ Ở ĐÂU?

Rất nhiều các bâc phụ huynh muốn cho con mình ăn yến sào để bồi bổ sức khỏe nhưng cứ mãi phân vân không biết nên mua yến sào cho bé ở đâu để đảm bảo chất lượng nhất. Hôm nay, Yến sào Kim Anh sẽ mách các mẹ cách chọn lựa những sản phẩm yến sào phù hợp với bé nhất!

Việc chọn lựa sản phẩm yến sào cho trẻ em phụ thuộc vào các yếu tố như độ tuổi, thể trạng, những vấn đề bé đang gặp phải, mục đích sử dụng…v..v…Vì vậy, khi chọn mua yến sào cho bé, các mẹ cần chú ý những điểm sau:

 1. Sản phẩm có phù hợp với độ tuổi, thể trạng của bé hay không

  Nếu bé nhà bạn dưới 12 tháng tuổi thì vẫn chưa cần thiết phải dùng yến sào, mà ở giai đoạn này, mẹ nên ăn yến để tăng sức để kháng cho bé thông qua sữa mẹ. Nếu bé đã được 1 tuổi trở lên thì việc bổ sung yến sào cho trẻ, đặc biệt là những trẻ thường xuyên đau ốm, thấp còi, tiêu hóa kém…là điều rất nên làm.
  Để đạt hiệu quả tốt nhất, các mẹ cần chọn lựa sản phẩm Yến sào dành riêng cho trẻ em, không nên dùng yến của người lớn để sử dụng cho trẻ vì hệ tiêu hóa của trẻ chưa hấp thu được hết dinh dưỡng trong yến của người trưởng thành.

  yen-sao-danh-cho-tre-em

  Yến sào dành cho trẻ em

 2. Nguồn gốc sản phẩm yến sào phải uy tín, chất lượng

  Lựa chọn thương hiệu yến sào cũng là bước rất quan trọng để các mẹ chọn mua yến cho con. Không nhất thiết phải là yến đảo hay yến nhà vì bản chất dinh dưỡng 2 loại này gần như nhau. Điểm mấu chốt là các mẹ cần chọn thương hiệu uy tín, chất lượng, đảm bảo nguyên chất 100%. Nhưng làm thế nào để phân biệt được thương hiệu nào mới là “người thật, việc thật”?, dễ thôi các mẹ ạ!
  – Hãy xem website, fanpage của thương hiệu đó có nhiều thông tin, nhiều hình ảnh thật sản phẩm không?, có mang lại giá trị kiến thức cho khách hàng không? và nhất là HỌ CÓ HƯỚNG DẪN CHO KHÁCH HÀNG CÁCH PHÂN BIỆT YẾN THẬT, GIẢ, NGUYÊN CHẤT VÀ KHÔNG NGUYÊN CHẤT KHÔNG?
  Xem thêm: Cách nhận biết Yến sào Chất lượng
   Hãy xem sản phẩm của họ, xem mẫu mã bao bì, nhìn kĩ tổ yến xem có đẹp, nhiều sợi, tổ có mỏng không? (tổ dày thường chứa nhiều vụn).
  – Nguồn gốc cơ sở yến đó ở đâu? Thông thường, Yến sào ở Nha Trang được đánh giá có chất lượng tốt nhất do thời tiết, khí hậu, nguồn thức ăn của chim yến ở nơi này vô cùng phong phú và thuận lợi.

  Yến sào Kim Anh

 3. Thành phần sản phẩm yến sào

  Yến sào dành cho trẻ em hay người lớn phụ thuộc vào “số ngày tuổi” của tổ yến chứ không phải từ những chất bổ sung thêm vào yến người lớn rồi “hóa” thành yến trẻ em. Hệ tiêu hóa của bé còn rất non nớt, cần phải dùng Yến “Non” là loại yến mà chim yến chỉ mới làm tổ được 7 – 10 ngày, thời gian ở trong nhà yến chưa lâu, không nhiễm nước thải và phân chim nên tổ hoàn toàn sạch tinh khiết, dinh dưỡng cao nhất trong các dòng yến. Yến non khi chưng lên cũng mềm hơn yến người lớn, mùi tanh cũng thanh hơn giúp bé dễ ăn hơn, phù hợp với hệ tiêu hóa của trẻ.
  Như vậy, Yến sào dành cho trẻ em phải là Yến Non nguyên chất 100%, không phải các loại bổ sung thêm Canxi, lysin, omega…
  Xem thêm: Cách phân biệt yến non và yến già?
  Các mẹ cũng nên tránh sử dụng những sản phẩm nước yến, yến hủ chưng sẵn được bán tràn lan trên thị trường vì yến nguyên chất sau khi chưng chỉ bảo quản được 10 ngày trong ngăn mát tủ lạnh, để giữ được lâu hơn thì phải bỏ chất bảo quản. Kim Anh khuyến khích các mẹ nên dùng yến tổ tự chưng và sử dụng, vừa an toàn, vừa tiết kiệm chi phí.

 4. Giá của sản phẩm yến sào

  Giá của sản phẩm cũng là điểm rất quan trọng các mẹ cần lưu ý. Thông thường, giá của sản phẩm yến nhà dành cho trẻ em không hề rẻ. Các mẹ đừng ham rẻ mà chọn nhầm sản phẩm không tốt cho con yêu nhé!
  Dưới đây là giá sản phẩm Yến sào dành cho trẻ em của Yến sào Kim Anh. Mời các mẹ tham khảo và so sánh nhé!
  Xem Giá sản phẩm Yến sào dành cho trẻ em của Yến sào Kim Anh.

  Tóm lại, để giải đáp được câu hỏi “Mua yến sào cho bé ở đâu?”, các mẹ hãy nhớ đọc kĩ những hướng dẫn của Yến sào Kim Anh để tránh tiền mất, tật mang nhé!