Quy tắc sản xuất của Kim Anh: KHÔNG ĐỘN – KHÔNG DẦU – KHÔNG TẨY

Các bạn thân mến, trong quy trình sản xuất của xưởng mình, Kim Anh có 3 Quy tắc: Không độn – Không dầu – Không tẩy. Tất nhiên, điều đó có nghĩa là Kim Anh tuyệt đối không sử dụng 3 loại chất trên trong quá trình sản xuất.

Vậy: độn, dầu, tẩy là gì?

Chất độn là gì ? Đó có thể là đường, muối, chất kết dính, mủ trôm, agar, tinh bột… Những chất này thường được đưa vào sản phẩm yến sào để gia tăng trọng lượng, người bán sẽ lời nhiều hơn. Nhưng những chất độn này không mang lại giá trị cho người tiêu dùng và làm giảm giá trị dinh dưỡng của yến. Yến sào của Kim Anh hoàn toàn nguyên chất 100% vì chúng tôi đặt chất lượng lên hàng đầu.

web-yen-rut-long-thuong-hang2

Yến rút lông hoàn toàn nguyên chất

Dầu là gì ? Đó là dầu ăn. Trong quá trình sản xuất rất nhiều những cơ sở làm yến vì muốn làm thật nhanh, họ sử dụng dầu ăn và chà xát yến vào đáy thau (chậu) để loại bỏ lông kim và tạp chất, như vậy họ có thể tiết kiệm 50% thời gian loại bỏ lông, dẫn đến năng suất lao động tăng rất nhanh, giá thành sản phẩm hạ thấp. Nhưng dầu ăn là dung môi có thể hòa tan một số chất trong yến, hơn nữa quá trình chà xát sẽ khiến yến bị vụn ra và dinh dưỡng dễ bị rửa trôi ; chưa kể dầu ăn không thể rửa sạch bằng nước thông thường nên sẽ bám lại vào yến. Khi để trong môi trường không khí bên ngoài dầu ăn dễ bị biến chất có mùi khét, làm yến bị mất mùi tanh, ngoài ra dầu ăn trong không khí còn dễ là môi trường để vi khuẩn phát triển, không có lợi cho người tiêu dùng. Yến sào Kim Anh hoàn toàn chỉ sử dụng nước lọc để sản xuất.

web-rut-long-tre-em

Tổ yến chỉ sử dụng nước để làm sạch

Tẩy là gì ? Tẩy nghĩa là thuốc tẩy. Một trong những phương pháp được sử dụng để nâng cao năng suất lao động, giảm giá thành chính là dùng thuốc tẩy. Bản chất của yến là màu trắng, chỉ có lông và tạp chất là màu đen. Vì vậy một số ít các cơ sở yến sử dụng thuốc tẩy để tẩy hết lông kim và tạp chất từ đen sang trắng, tiệp màu với màu yến. Sử dụng thuốc tẩy sẽ rất lợi công, nhưng sẽ làm biến tính phần lớn các protein trong yến, làm yến mất mùi hoàn toàn, ngoài ra các chất độc hại trong thuốc tẩy sẽ không rửa trôi hết mà lưu lại trong yến gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Yến sử dụng thuốc tẩy khi ngửi mùi sẽ thấy có mùi như keo nhựa. Đây là sản phẩm độc hại nên yến sào Kim Anh không sử dụng.

Kim Anh cam kết sẽ mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho mọi gia đình bằng những sản phẩm chất lượng nhất!