YẾN SÀO DÀNH CHO TRẺ EM

Các ông Bố, bà Mẹ thân mến,

Bản thân Kim Anh cũng là một người Mẹ nên Kim Anh rất thấu hiểu nỗi khổ của những bậc phụ huynh có con nhỏ suốt ngày đau ốm, biếng ăn, kém hấp thu, đề kháng yếu…Mặc dù đã dùng rất nhiều loại sữa, thuốc bổ, thực phẩm chức năng…cho con nhưng tất cả đều vô dụng. Chắc hẳn các phụ huynh đều rất lo lắng, mệt mỏi phải không?

Kim Anh cũng vậy, đã có lúc mình tưởng chừng như bế tắc, nhưng vì thương con nên Kim Anh đã quyết không bỏ cuộc và đi tìm 1 loại thực phẩm nào đó có thể giải quyết vấn đề này. Và cuối cùng, Kim Anh cũng chạm được đến đáp án…

YẾN SÀO DÀNH CHO TRẺ EM!

Sản phẩm Yến sào dành cho trẻ em mà Kim Anh nghiên cứu ra được làm từ những tổ yến đầu đời của chim non mới trưởng thành và làm tổ những lần đầu tiên, khi đó chim yến còn trẻ và rất khỏe mạnh, cho nên dinh dưỡng trong nước bọt rất nhiều. Người ta gọi đó là Yến non.

Vì hệ tiêu hóa của trẻ rất non nớt, không như người lớn. Trẻ không tự đào thải chất dơ bẩn ra được, nên cần ưu tiên sản phẩm sạch tinh khiết này cho trẻ em. Vì vậy, không phải ăn loại yến nào trẻ cũng có thể hấp thu được hết đâu nhé!

14721722_600940506774176_7899321584855294473_n

So sánh tổ yến non và tổ yến bình thường

Và Kim Anh đã thành công các bạn ạ!  Nay bé con của Kim Anh đã khỏe mạnh hơn rất nhiều, và quan trọng là khỏe từ bên trong chứ không bị phụ thuộc vào yến hay bất cứ thứ gì khác. Mà không chỉ riêng bé nhà Kim Anh đâu, những bé khác được dùng thử cũng cho hiệu quả tương tự. Vậy nên Kim Anh đã mạnh dạng đưa sản phẩm này ra thị trường nhằm giúp các bậc phụ huynh giải quyết TẬN GỐC những vấn đề “nhức nhối” trên.

Với những tác dụng không ngờ, Kim Anh đã quyết định đặt tên sản phẩm là YẾN SÀO TRẺ EM THÁNH GIÓNG để tô rõ những hiệu quả mà sản phẩm mang lại đối với con trẻ.

web-b

Yến sào Trẻ em Thánh Gióng

 

Giá bán lẻ sản phẩm khá cao, tuy nhiên 1 đứa trẻ chỉ cần sử dụng 50g (dùng được trong 3 tháng) là đã hoàn toàn đủ sức để tự phát triển, không cần ăn nữa. ăn 1 tháng đã thấy có hiệu quả rồi. Phụ huynh chỉ cho con sử dụng lại sản phẩm khi thời gian dừng đã quá lâu, trẻ bị mắc bệnh nặng và bị thiếu hụt dinh dưỡng thì mới sử dụng lại.

Vì 50g dùng được cho 3 tháng (đối với trẻ 1-3 tuổi) và 2 tháng (đối với trẻ trên 3 tuổi), trẻ dùng 10 ngày ăn 10 ngày nghỉ rồi tiếp tục thành chu trình, nên tính ra một ngày người mẹ chỉ phải tiết kiệm 23.000 – 25,000đ là đã có sản phẩm dinh dưỡng rất cao cho con ăn.

Vì không thể khai thác với số lượng nhiều nên sản phẩm này rất hiếm, không phải lúc nào cũng có sẵn, ngoài ra giá cũng khá cao. Sản phẩm rất quý và hiếm nên chỉ dành cho TRẺ SUY DINH DƯỠNG, KÉM HẤP THU và ĐỀ KHÁNG KÉM. Trẻ bình thường KHÔNG NÊN ĂN vì dễ bị thừa chất và đào thải ra ngoài dẫn đến lãng phí.

Sản phẩm sẽ được ra mắt vào ngày 8/11/2016. Các Bố, Mẹ cùng chờ đón nhé!